XEM KHUYẾN MÃI

TINH DẦU ALFAPARF

 BỘ CHĂM SÓC TÓC DIAMOND

BỘ CHĂM SÓC TÓC MOISTURE & RECONSTRUCTION

ALFAPARF THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC TÓC SỐ 1 ITALIA

Hành trình 45 năm đồng hành cùng mái tóc

Sáng bóng từ sâu bên trong & chăm sóc mái tóc.

Một mái tóc đẹp là một mái tóc sáng bóng và mềm mượt. Semi Di Lino luôn mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp cho mọi loại tóc và da đầu, đảm bảo 3 yêu cầu thiết yếu: rạng rỡ, bền màu và chăm sóc tóc tối đa. Nhưng, câu chuyện sẽ không dừng lại, chúng tôi mang đến nhiều hơn nữa.

Hơn 80% mọi người không chọn đúng loại dầu gội phù hợp với da đầu của mình

CÁC VẤN ĐỀ VỀ MÁI TÓC LUÔN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN

TÓC DỄ GÃY RỤNG

TÓC KHÔ, XƠ RỐI

TÓC NHUỘM BỊ HƯ TỔN TRONG CHÂN TÓC

TÓC NHUỘM YẾU MỎNG

SẢN PHẨM TINH DẦU DƯỠNG DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC ALFAPARF

ĐẶT MUA NGAY

702.000 đ

Nước hoa Semi Di Lino Alfaparf dành cho tóc và cơ thể New 50ml

Giúp tạo màng bảo vệ, chăm sóc tóc và cơ thể. Mùi hương nhẹ nhàng. Hệ chăm sóc tóc bao gồm: Urban defence pro là lớp màng bảo vệ tóc khởi các chất ô nhiễm. Shine fix complex chiết xuất từ hạt lanh mang cấu trúc tinh thể ba chiều, tăng hiệu quả làm bóng tóc và giúp tóc bóng suốt 24 giờ với độ sáng tuyệt đối từ gốc đến ngọn. Color Fix Complex là sự pha trộn sáng tạo của màng che UVA/UVB cùng chất chống oxy hóa giúp, tăng cường sắc độ của màu nhuộm, giữ màu 91% sau 9 lần gội.
HDSD:
-Xịt nước hoa lên phần đuôi tóc và cảm nhận mùi hương

TĂNG CƯỜNG ĐỘ BÓNG MƯỢT ĐẾN MỨC HOÀN HẢO

396.000 đ

Dầu gội Alfaparf Milano Precious Nature phục hồi cho tóc hư tổn premium 250ml

Dầu gội dưỡng ẩm và phục hồi cho tóc hư tổn Precious Nature thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất 100% từ nhiên Precious Nature của thương hiệu Alfaparf Milano. Dầu gội với công thức chứa chiết xuất từ các trái cây thuộc họ sung & óc chó tạo ra lớp bảo vệ cho mái tóc khỏi các tác động xấu từ môi trường và tạo độ cân bằng tối ưu cho tóc. Sản phẩm chuyên dùng trong salon, sử dụng thành phần 100% thiên nhiên, không chứa Sulfate, Paraben, Paraffin, dầu khoáng, phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia gây kích ứng.

Tinh dầu Alfaparf Precious Nature dành cho tóc thẳng 100ml

Tinh dầu dưỡng tóc Alfaparf Milano Precious Nature Oil sử dụng công thức kết hợp giữa tinh dầu lê gai & cam có tác dụng nuôi dưỡng, làm mượt tóc với chiết xuất cam giúp tăng độ bóng, cho mái tóc dài thẳng mượt, óng ả. Tinh dầu dưỡng tóc giúp giảm bết dính, bóng nhờn, tăng cường độ mềm mại, mượt mà của tóc, giúp tóc khô nhanh, dễ tạo kiểu và giữ nếp tốt hơn.
HDSD:
-Lấy khoảng 2 – 3 giọt vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc ẩm.

1.090.000 đ

981.000 đ

10%

Tinh dầu dưỡng mượt tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Diamond Cristalli Liquidi 15ml

Tinh dầu dưỡng mượt tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Diamond Cristalli Liquidi là sản phẩm thuộc dòng Diamond phù hợp với mọi loại tóc. Sản phẩm sử dụng công thức cân bằng hoàn hảo nhưng cực kỳ hiệu quả giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, tóc bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi Di Lino Diamond Illuminating Cristalli Liquidi áp dụng hệ thống chăm sóc với 2 thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn, tóc mềm mượt, dễ chải.
HDSD:
-Lấy khoảng 2 – 3 giọt vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc ẩm.

430.000 đ

10%

387.000 đ

610.000 đ

Mặt nạ Alfaparf Milano hai tác dụng Precious Nature phục hồi cho tóc hư tổn 200ml

Mặt nạ hai tác dụng phục hồi tóc hư tổn Precious Nature thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất 100% từ nhiên Precious Nature của thương hiệu Alfaparf Milano. Mặt nạ với công thức chứa chiết xuất từ trái sung giúp tăng cường sức sống và giúp tóc mềm mượt, cùng chiết xuất từ tinh dầu hồ đào giúp tăng cường độ khỏe cho tóc xơ yếu. Sản phẩm chuyên dùng trong salon, sử dụng thành phần 100% thiên nhiên, không chứa Sulfate, Paraben, Paraffin, dầu khoáng, phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia gây kích ứng.
HDSD:
- Thoa một lượng vừa đủ lên tóc và ủ trong vòng 5 -10 phút
- Xả sạch với nước

10%

549.000 đ

10%

780.000 đ

440.000 đ

10%

SẢN PHẨM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN 100% TỪ THIÊN NHIÊN PRECIOUS NATURE

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC DÀNH CHO TÓC SÁNG BÓNG DIAMOND

PHỤC HỒI BẢO VỆ ĐỘ SÁNG BÓNG

Duy trì vẻ đẹp tràn đầy sức sống của mái tóc qua thời gian

ĐẶT MUA NGAY

+37%

TÓC SÁNG BÓNG HƠN 

THỬ NGHIỆM TRÊN TÓC HƯ TỔN DO CÁC TÁC ĐỘNG Ô NHIỄM

10%

710.000 đ ( 200ml ) - 1.390.000đ ( 500 ml)

Mặt nạ Diamond chăm sóc tóc bóng mượt Semi Di Lino Illuminating Mask Alfaparf  500ml &200ml

Phục hồi từ sâu bên trong sợi tóc Chăm sóc làm bóng
Dòng sản phẩm mặt nạ Diamond của thương hiệu Alfaparf Milano chăm sóc tóc bóng mượt với công thức cân bằng hoàn hảo bổ sung Vitamin A, E và F tạo cho các thớ tóc năng lượng mới. Tóc bóng khỏe mà mượt mà hơn, giúp phục hồi từ sâu bên trong sợi tóc, sản phẩm sử dụng hệ thống chăm sóc với 2 thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn, tóc mềm mượt, dễ chải.
HDSD:
-Thoa một lượng vừa đủ lên tóc và ủ trong vòng 5 -10 phút
- Xả sạch với nước

500ml

200ml

639.000 đ ( 200ml ) - 1.251.000đ ( 500 ml)

750.000 đ

Kem dưỡng Alfaparf milano Diamond đa tác dụng premium 125ml

Kem dưỡng tóc Alfaparf Milano Semi Di Lino Diamond là sản phẩm thuộc dòng Diamond phù hợp với mọi loại tóc. Sản phẩm sử dụng công thức cân bằng hoàn hảo, tăng cường năng lượng cho mái tóc, giúp tóc trở nên bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi Di Lino Diamond Illuminating Extraordinary All-in-1 Fluid áp dụng hệ thống chăm sóc với các thế hệ mới nhất, vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài, tóc mềm mượt, dễ chải. Sản phẩm không chứa Paraben, Sulfate, Paraffin, dầu khoáng và chất gây dị ứng, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Các hệ chăm sóc tóc bao gồm: Urban Defence Pro lớp màng bảo vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm. Shine Fix Complex cho mái tóc sáng bừng sức sống suốt 24h. Multivitamin complex tăng năng lượng chống oxy hóa cho sợi tóc.
HDSD:
-Sử dụng sau khi gội sạch
-Lấy một lượng vừa đủ thoa lên tóc
-Không xả với nước
-Sấy và tạo kiểu theo ý muốn

10%

675.000 đ

504.000 đ

Dầu gội Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 250ml

Dầu gội Alfaparf Diamond là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường, được sản xuất từ công thức cân bằng hoàn hảo bổ sung Vitamin A, E và F tạo cho các thớ tóc năng lượng mới. SemiDiLino Diamond Illuminating Low Shampoo sử dụng hệ thống chăm sóc, với hai thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn.

Không chứa Sunfat sáng bóng

560.000 đ

10%

549.000 đ

Dầu xả Diamond Illuminating chăm sóc tóc bóng mượt 200 ml

Giúp tạo màng bảo vệ, chăm sóc tóc và cơ thể. Mùi hương nhẹ nhàng. Hệ chăm sóc tóc bao gồm: Urban defence pro là lớp màng bảo vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm. Shine fix complex chiết xuất từ hạt lanh mang cấu trúc tinh thể ba chiều, tăng hiệu quả làm bóng tóc và giúp tóc bóng suốt 24 giờ với độ sáng tuyệt đối từ gốc đến ngọn. Color Fix Complex là sự pha trộn sáng tạo của màng che UVA/UVB cùng chất chống oxy hóa giúp, tăng cường sắc độ của màu nhuộm, giữ màu 91% sau 9 lần gội.
Giúp tạo màng bảo vệ, chăm sóc tóc và cơ thể. Mùi hương nhẹ nhàng.

610.000 đ

10%

1.390.000 đ

Dầu gội Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 1000ml

Dầu gội Alfaparf Diamond là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường, được sản xuất từ công thức cân bằng hoàn hảo bổ sung Vitamin A, E và F tạo cho các thớ tóc năng lượng mới. Semi Di Lino Diamond Illuminating Low Shampoo sử dụng hệ thống chăm sóc, với hai thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn. Dầu gội chăm sóc tóc bóng mượt Alfaparf Diamond không chứa sunfat sáng bóng, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Với các hệ chăm sóc tóc bao gồm: Urban Defence Pro lớp màng bảo vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm. Shine Fix Complex cho mái tóc sáng bừng sức sống suốt 24h. Multivitamin Complex tăng năng lượng chống oxy hóa cho sợi tóc.

1.251.000 đ

10%

1.368.000 đ

Dầu xả Alfaparf Milano Diamond chăm sóc tóc bóng mượt premium 1000ml

Dầu xả Diamond chăm sóc tóc bóng mượt 1000 ml
 là sản phẩm thuộc dòng Diamond dành riêng cho tóc thường với công thức cân bằng hoàn hảo nhưng cực kỳ hiệu quả giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, cho tóc bóng khỏe, mượt mà hơn. Semi Di Lino Diamond Illuminating Conditioner sử dụng hệ thống chăm sóc với 2 thế hệ mới nhất vừa cung cấp độ bóng sáng tối đa, vừa duy trì độ khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lâu dài hơn.

1.520.000 đ

10%

SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC KHÔ VÀ HƯ TỔN MOISTURE & RECONSTRUCTION

Kem xả khô Moisture dành cho tóc khô xơ 250ml

675.000 đ

Sản phẩm đ­ược phát triển riêng biệt cho phần tóc khô xốp dễ gãy nhất: ngọn tóc - đồng thời làm mềm tóc, tăng cường các liên kết sâu trong thân tóc.
Kem xả khô Moisture dành cho tóc khô xơ thuộc dòng Moisture dành riêng cho tóc khô rối, mất nếp với liệu pháp chăm sóc đặc biệt giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp làm mềm sợi tóc, ngăn ngừa khô, xơ rối, giúp tóc óng mềm, vào nếp tốt hơn. Sản phẩm không chứa Sulfate và các chất gây dị ứng, an toàn cho da, thân thiện với môi trường.
Tương tự các dòng sản phẩm khác của thương hiệu mỹ phẩm tóc Alfaparf Milano, dòng Moisture cũng sử dụng công nghệ mới thế hệ chăm sóc tóc chuyên biệt.
HDSD:
-Lấy một l­ượng kem vừa đủ bôi lên tóc
-Có thể sử dụng trên tóc ẩm hoặc khô
-Sản phẩm không xả lại với n­ước

675.000 đ

Thuộc dòng sản phẩm Reconstruction dành riêng cho tóc hư tổn, xơ yếu và dễ gãy. Với liệu trình chuyên sâu được sử dụng trong nhiều ngày, các sản phẩm chăm sóc tóc của dòng Reconstruction sẽ bổ sung dưỡng chất cho tóc, khôi phục độ đàn hồi và sức khỏe của sợi tóc. Tương tự các dòng sản phẩm khác của thương hiệu mỹ phẩm tóc Alfaparf Milano, dòng Reconstruction cũng sử dụng hai thế hệ chăm sóc tóc chuyên biệt. Alfaparf Milano SemiDiLino Reconstruction Anti-Breakage Fluid hỗ trợ cho quá trình phục hồi hư tổn của tóc bằng cách: đóng kín các lớp biểu bì, tạo lớp màng bảo vệ tóc, ngăn ngừa gãy rụng, chẻ ngọn mà không làm mất đi đặc tính suôn mượt, mềm mại tự nhiên của mái tóc.
HDSD:
- Xịt trực tiếp lên phần tóc ẩm và tạo kiểu
- Không cần xả lại với nước

Xịt dưỡng Alfaparf Milano Reconstruction phục hồi tóc hư tổn premium 125ml

10%

750.000 đ

750.000 đ

10%

ĐẶT MUA NGAY

5.0

Thảo My

Bản thân mình có thói quen luôn phải dùng tinh dầu hoặc xịt dưỡng sau bước chăm sóc tóc cuối cùng. Nhưng cạnh đó mình rất khó khăn về công đoạn tìm sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc phù hợp mà không gây bết dính tóc, vì bản chất tóc mình là tóc dầu. Từ khi biết đến em tinh dầu vàng SDL của Ý nhà Alfaparf mình đã rất ưng và quyết định sẽ không bao giờ đổi sản phẩm khác. Em nó vừa cấp ẩm cho mái tóc, vừa giúp phục hồi phần hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn ở đuôi tóc của mình, ngoài ra còn tạo cho mái tóc của mình được bóng bẩy và có độ đàn hồi nữa chứ. Đặc biệt là em nó dù nhỏ bé nhưng dùng rất tiết kiệm và không bết dính 1 chút nào luôn. Nói chung là mình rất ưng và đánh giá cho em nó 5 sao 🌟 

Vừa xong

Thích

Trả Lời

8

5.0

Minh Hồng

Tóc hư tổn, khô xơ là vấn đề không của riêng ai. Bản thân em cũng vậy, da đầu nhạy cảm chỉ ưa những gì lành tính từ thiên nhiên, dùng bao nhiêu dầu gội vẫn không khắc phục được tình trạng khô xơ cho tóc, cảm giác tóc khô xơ tất tự ti và nặng đầu. Được biết tới Cặp Dầu Gội + Mặt Nạ Preciou Nature phục hồi khô xơ của nhà Alfaparf Milano tinh chất quả sung- óc chó và kiên trì gội và ủ mặt nạ tuần 3-4 lần, kết quả hơn cả sự mong đợi luôn ạ. Tóc được cấp ẩm và tình trạng khô xơ, hư tổn, chẻ ngọn ở đuôi tóc được khắc phục hoàn toàn luôn. Mùa hè này dùng dầu gội tinh chất quả sung và óc chó mùi nó thơm đã gì đâu á …

Vừa xong

Thích

Trả Lời

1

5.0

Thanh Tâm

Tóc mình là dạng tóc dày, xù bông nên mình rất ưa dùng dầu xả để tóc luôn được mềm mượt. Lần đầu biết và dùng em xả khô Moisture của nhà Alfaparf Milano cảm nhận thích lắm ạ. Gội xong bôi xả lên tóc không cần gội lại với nước mà không hề gây bết dính luôn ạ. Hương thơm thì ngọt nên mình rất thích khi gội, mỗi lần bôi kem xả lên đuôi tóc xong ra sấy cảm nhận tóc như được cấp ẩm tức thì, bóng mượt và tự tin lắm luôn ạ. Mọi người có thể mua mang em này đi du lịch hay công tác rất tiện nè. Mình chấm 10 điểm 💯

Vừa xong

Thích

Trả Lời

1

Ai đó đang nhập bình luận ...

ĐẶT MUA NGAY

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

ALFAPARF Hành trình 45 năm đồng hành cùng mái tóc

ĐẶT MUA NGAY

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM CÓ HẠN

NGÀY

GIỜ

PHÚT

00
00
00
00

ĐẶT MUA NGAY

ALFAPARF MILANO Thương Hiệu Chăm Sóc Tóc Số 1 Italia
GIÁ ƯU ĐÃI GIẢM 10%
& MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
NGAY HÔM NAY

Alfaparf Việt Nam
- Địa chỉ công ty:Tầng 12 - Số 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 7 - Số 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận.

Quy định mua hàng

Artboard 26

Thướng dẫn sử dụng

Cơ chế bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Liên hệ